Đánh giá điều hòa Daikin: Có nên sử dụng?

Điều hòa Daikin là một trong những hãng điều hòa phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết Daikin là thương hiệu đến từ nước nào, sử dụng nó có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá sản phẩm điều hòa Daikin.

Xuất xứ của điều hòa Daikin

điều hòa Daikin

Daikin là thương hiệu điều hòa nổi tiếng từ Nhật Bản, chính sự phát triển này mà Daikin đã có nhà máy đặt tại nhiều nước trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,.. Và với  Việt Nam, các sản phẩm điều Daikin đã có mặt từ năm 1995 do một công ty chịu trách nhiệm phân phối . Cho đến năm 2018, nhà máy Daikin Việt Nam chính thức được xây dựng và đi vào sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Bản.

Các sản phẩm của Daikin tại Việt Nam

Sản phẩm điều hòa của Daikin có 3 dòng chính: Dòng cao cấp, Inverter và không Inverter.

Điều hòa treo tường thường có công suất thấp (1HP, 1.5HP, 2HP) được sản xuất tại Việt Nam. Với những điều hòa treo tường có công suất hơn 2.5HP và điều hòa âm trần thì được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Malaysia.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích của chúng tôi:

>> Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội: giá tốt nhất, bảo hành lâu nhất

>> Tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa Toshiba và cách xử lý

Đánh giá điều hòa Daikin

Tuy điều hòa Daikin được sản xuất ở nhiều nước khác nhau, nhưng các sản phẩm vẫn tuân theo những quy chuẩn kỹ thuật, công nghệ từ nước “mẹ đẻ” Nhật Bản. Như các bạn đều biết, Nhật Bản là một trong những cường quốc công nghệ hàng đầu thế giới, chính vì thế, điều hòa Daikin cũng được đánh giá rất cao về chất lượng. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm điều hòa từ hãng này.

Một vài công nghệ nổi bật của điều hòa Daikin:

Công nghệ biến tần Inverter

Không chỉ có riêng Daikin mới theo đuổi công nghệ này, nhiều hãng điều hòa khác cũng có. Tuy nhiên, khác với các hãng điều hòa khác, hầu hết các sản phẩm của Daikin đều được trang bị công nghệ Inverter. Công nghệ inverter giúp duy trì nhiệt độ của căn phòng luôn ổn định, điều hòa vận hành bền bỉ hơn từ đó tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng điều hòa.

Công nghệ làm lạnh tức thì Powerful

Với công nghệ này, căn phòng sẽ được làm lạnh chỉ trong vòng 20 phút kể từ khi khởi động điều hòa. Không khí sẽ nhanh chóng được làm mát phục vụ cho sinh hoạt, làm việc của người sử dụng đặc biệt vào những thời điểm nắng nóng.

điều hòa Daikin

Cảm biến thông minh

Daikin tích hợp cảm biến hồng ngoại trên điều hòa để cảm nhận sự chuyển động của con người. Chẳng hạn nếu trong thời gian 20 phút điều hòa vẫn đang hoạt động mà trong phòng không có người thì máy sẽ tự động tăng lên 2 độ. Điều này sẽ giúp việc giảm tiêu hao điện năng đáng kể. Khi nào phòng có người, điều hòa sẽ tự giảm nhiệt độ xuống.

Phin lọc khử mùi

Sử dụng phin lọc khử mùi có xúc tác quang Titan, dưới tác động của ánh sáng mặt trời, phin lọc sẽ giúp hấp thụ những vi khuẩn, bụi bẩn có kích thước cực nhỏ và phân hủy chúng. Điều này cực hữu ích đối với gia đình có trẻ em và người già khi giúp không khí được trong lành, an toàn.

điều hòa Daikin

Có quá nhiều thứ để nói về điều hòa Daikin và một điều chắc chắn rằng, điều hòa Daikin là một trong những hãng điều hòa được yêu mến trên thị trường. Nếu như bạn còn băn khoăn về các sản phẩm của hãng điều hòa Daikin, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc.

error0