Giới thiệu Điện Lạnh Giang Linh

Trung Tâm Điện Lạnh Giang Linh được thành lập ngày 20 – 11 – 2017 có trụ sợ chính tại Số 129 Đường Nguyễn Chính, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.. Từ những ngày đầu thành lập, Điện lạnh Giang Linh tập trung chủ yếu vào lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh. Từ đó đến nay, thương hiệu Giang Linh đã tạo được uy tín, tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng tại khu vực Hà Nội nói riêng và khách hàng các tỉnh lân cận nói chung.

Nhận thấy nhu cầu điện lạnh gia dụng của người dân ngày càng tăng cao, Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn và chuyên sâu hơn chúng tôi tập trung đẩy mạnh vào các lĩnh vực: Mua bán điều hòa cũ và mới, cung cấp vật tư điều hòa. Và quan trọng nhất là Sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa.

Với phương châm ” Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, chúng tôi đã và đang cố gắng bằng kinh nghiệm và tâm huyết của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất tới tất cả các khách hàng thân yêu. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của Quý Khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, điện lạnh Giang Linh chuyên:

  • Sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa. 
  • Mua bán điều hòa cũ và mới
  • Cung cấp vật tư điều hòa……vv

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ:

Trung Tâm Điện Lạnh Giang Linh

Đ/C: Số 521 Thụy Phương ,Làng Chèm ,Bắc Từ Liêm ,Hà Nội

Điện thoại: 0845.55.66.00 hoặc 0989.869.310

Web:dienlanhgianglinh.com