Lắp đặt bảo trì hệ thống Điều hòa không khí tại bệnh viện E, Hà Nội

Dự án tiếp theo chúng tôi thực hiện đó là lắp đặt bảo trì hệ thống Điều hòa không khí lại bệnh viện E, Hà Nội. Đối với các bệnh viện, việc bảo dưỡng hệ thống điều hòa là một việc làm cần thiết và phải thường xuyên định kì. Bởi chất lượng không khí có tốt, mới giảm được nguy cơ lây nhiễm bệnh các bệnh có liên quan đến hô hấp, hạn chế sự phát tán các vi khuẩn gây bệnh. Xét tới tầm quan trọng của dự án, chúng tôi đã lên kế hoạch chu đáo và thực hiện thi công dự án với tuân thủ các điều kiện quy trình thực hiện.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Lắp đặt và bảo trì hệ thống điều hòa không khí tại bệnh Viện E
  • Chủ đầu tư: Bệnh viện E
  • Hạng mục thi công: Kiểm tra và bảo trì hệ thống điều hòa hiện có của bệnh viện. Lắp đặt bổ sung thêm một vài máy mới.
  • Đơn vị thi công: Điện lạnh Giang Linh

Các hạng mục thi công dự án

hệ thống Điều hòa không khí

>>> Xem ngay báo giá bảo dưỡng điều hòa không khí tiêu chuẩn

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cử kĩ thuật đến khảo sát và lên sơ đồ thiết kế phục vụ cho việc thi công và kiểm tra. Tất cả chúng tôi đều dùng bản vẽ điện tử để phác họa rõ chi tiết từng góc cạnh.

Thi công

hệ thống Điều hòa không khí

hệ thống Điều hòa không khí

Tuân thủ đúng các bước kiểm tra, bảo dưỡng cho một hệ thống điều hòa đã hoạt động.
  • Trước tiên, chúng tôi tiến hành kiểm tra từng điều hòa dựa vào bản vẽ theo các bước: Dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống điện và điều khiển.
  • Vệ sinh từng bộ phận của dàn nóng, dàn lạnh bằng các thiết bị chuyên dụng
  • Tiến hành chạy thử. Trong quá trình chạy thử, chúng tôi ghi chép lại tất cả các thông số, sau đó đối chiếu đến các thông số quy chuẩn khi điều hòa hoạt động bình thường để có những giải pháp thích hợp nhất. Khi phát hiện ra bất kì vấn đề hỏng hóc nào, chúng tôi tiến hành sửa chữa nhanh. Trường hợp phải thay thế thiết bị, chúng tôi đều ghi nhận lại và thông báo với CĐT để có thống nhất phương án.

Nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng đúng cách, vệ sinh thường bảo dưỡng định kì

hệ thống Điều hòa không khí

Sau khi hoàn thiện xong các quy trình, chúng tôi làm việc lại với phía CĐT để bàn giao lại hạng mục đã thực hiện. Để giúp đơn vị sử dụng có nhiều kỹ năng hơn trong việc sử dụng điều hòa và đảm bảo điều hòa hoạt động đúng công suất. Chúng tôi đã hướng dẫn một vài vấn đề liên quan đến việc sử dụng cũng như bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ để hệ thống hoạt động tốt nhất.
Chúng tôi hiểu rằng, hệ thống điều hòa không khí trong bệnh viện rất quan trọng chính vì thế, việc thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống điều hòa không khí tại bệnh viện E đã được chúng tôi cẩn trọng trong từng công đoạn làm việc. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối với Ban lãnh đạo bệnh viện. Điều hòa hoạt động đúng công suất, điện năng tiêu hao ở mức tối thiểu. Đặc biệt hơn, chúng tôi tự hào góp phần giúp bầu không khí của bệnh viện trở nên trong lành hơn.
Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 0845.55.66.00 để được hỗ trợ.
>>> Click để xem: Dự án lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa không khí Khách sạn Lake Side Hotel
error0