Lắp đặt điều hòa địa chỉ số 10 Lê Trực, Ba Đình, Hà Nội

Đã quen thuộc với việc lắp đặt điều hòa cho nhiều cửa hàng, nhà hàng,.. tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của các khách hàng khi chọn Điện Lạnh Giang Linh là điểm đến. Các khách hàng đều cảm nhận tốt về dịch vụ của chúng tôi từ chất lượng kỹ thuật đến nhân lực, giá cả. Dự án cần lắp đặt điều hòa tại địa chỉ số 10 Lê Trực, Ba Đình, Hà Nội là một điển hình về sự hài lòng của khách hàng.

Những khuyến cáo khách hàng trong tư vấn khi lắp đặt hệ thống điều hòa

  • Chọn vị trí hợp lý, tránh vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, khả năng tản nhiệt cũng như tiêu hao điện năng trong quá trình vận hành.
  • Vị trí dàn nóng và dàn lạnh không quá 1,5m để tránh hao ga và sụt giảm chất lượng của điều hòa
  • Dàn nóng được đặt nơi thoáng gió, nhiệt độ ổn định sẽ đảm bảo được hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống.

Để giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình lắp đặt cũng như làm thế nào để lắp đặt hệ thống cho tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu, chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng về vị trí lắp đặt trước khi đi vào lắp đặt điều hòa một cách khoa học nhất.

Quy trình lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

lắp đặt điều hòa

>>> Click để nhận báo giá lắp đặt điều hòa, rẻ nhất Hà Nội 

Cũng như tất cả các dự án khác, chúng tôi đều tuân theo một quy trình nhất định, làm nên thương hiệu của Điện Lạnh Giang Linh:

  • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng: tiếp nhận yêu cầu và tư vấn – ghi thông tin khách hàng – hẹn lịch và báo kỹ thuật đến địa điểm thi công.
  • Khảo sát thực tế địa điểm, tư vấn vị trí lắp đặt thích hợp, đảm bảo đầy đủ các điều kiện kỹ thuật
  • Sau khi tư vấn xong về phương án, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá đến chủ đầu tư và lên sơ đồ lắp đặt
  • Sau khi đã thống nhất được phương án, cũng như giá cả, Điện Lạnh Giang Linh sẽ tiến hành vận chuyển thiết bị đến lắp đặt. Quá trình lắp đặt đều tuân theo đúng quy trình kỹ thuật, tốc độ và luôn có sự giám sát của chủ đầu tư để kịp thời chỉnh sửa khi có yêu cầu.
  • Vận hành toàn bộ hệ thống sau khi lắp đặt xong. Đánh giá sau khi thi công xong, nếu xảy ra bất kỳ sự cố hay thông số sai lệch với tiêu chuẩn yêu cầu, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại để đạt được chất lượng tốt nhất.
  • Nhân viên kỹ thuật cùng chủ đầu tư sẽ nghiệm thu toàn bộ công trình. Sau đó tiến hành ghi phiếu bảo hành, phổ biến các quy tắc sử dụng cũng như bảo dưỡng định kỳ của hệ thống điều hòa.

lắp đặt điều hòa Dịch vụ lắp đặt điều hòa của Điện Lạnh Giang Linh là một dịch vụ nổi bật, nhận được sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng. Kết thúc mỗi dự án , chúng tôi luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, đây là một động lực không hề nhỏ để Điện Lạnh Giang Linh tiếp tục phấn đấu.

Ngoài lắp đặt điều hòa, chúng tôi còn có các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, hệ thống thông gió,… lắp đặt, sửa chữa máy giặt,… Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0845 55 66 00 để được tư vấn, hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Bảo dưỡng điều hòa tại nhà hàng gà Mạnh Hoạch Số 10 Lạc Long Quân, Hà Nội

error0