Lắp đặt quạt thông gió hút mùi uy tín Hà Nội – Điện Lạnh Giang Linh

Dịch vụ lắp đặt quạt thông gió hút mùi là một trong những dịch vụ của Điện Lạnh Giang Linh rất được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã thi công lắp đặt cho nhiều nhà hàng, công ty, khách sạn lớn và tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của hệ thống này, đây là một hệ thống rất quan trọng để loại bỏ những mùi khó chịu, duy trì độ ẩm trong phòng, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn. Hãy đến với điện Lạnh Giang Linh, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất đến doanh nghiệp và gia đình bạn.

Các hạng mục lắp đặt quạt thông gió hút mùi

lắp đặt quạt thông gió hút mùi

  • Thi công lắp đặt quạt thông gió hút mùi âm trần. Đây là loại thiết bị vô cùng quan trọng với không gian kín như phòng tắm, nhà vệ sinh.. giúp không khí luôn khô thoáng, sạch sẽ. Thường thì trần được cắt sẽ là Cemboard, trần thạch cao, vật liệu 3D,..
  • Thi công lắp đặt quạt thông gió, hút mùi gắn tường

Các bước quy trình dịch vụ của Điện Lạnh Giang Linh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Cử đội kỹ thuật đến khảo sát, đưa ra phương án thi công

Tại bước này, xác định rõ phạm vi, quy mô của nơi lắp đặt để chọn loại quạt thông gió, hút mùi có công suất phù hợp, đảm bảo hiệu suất làm việc, không gây lãng phí năng lượng.

Bước 3: Thống nhất phương án thi công với chủ đầu tư, vẽ thiết kế và hãng thiết bị sử dụng

Sau khi đã khảo sát, làm việc với CĐT, chúng tôi thống nhất vị trí lắp đặt trên bản vẽ kỹ thuật. Vị trí lắp đặt cần đảm bảo lắp tại các điểm trung tâm, nơi có khả năng đạt thông gió tối ưu nhất.

Sau đó, thống nhất các thiết bị sử dụng, loại model, nhà cung cấp thiết bị.

lắp đặt quạt thông gió hút mùi

Bước 4: Thi công

Quy trình thi công được chúng tôi tuân thủ chặt chẽ, đảm bảo  đúng kỹ thuật và an toàn lao động. Đảm bảo sau khi thi công, vị trí quạt thông gió được lắp đúng vị trí, bám chặt vững chắc trên tường. Hệ thống đường điện, đường ống dẫn được đi khoa học nhất.

Quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ, chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiến của CĐT để kịp thời chỉnh sửa khi có yêu cầu.

Bước 5: Chạy thử, nghiệm thu, thanh toán

Sau khi hệ thống hoàn thành, chúng tôi tiến hành chạy thử toàn bộ hệ thống quạt thông gió, hút mùi. Đối chiếu với các thông số kỹ thuật chuẩn, nếu phát hiện có sai sót, chúng tôi đều điều chỉnh để chuẩn nhất.

Bàn giao nghiệm thu cho chủ đầu tư.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng đúng cách và quy trình bảo hành.

Lý do nên chọn Điện Lạnh Giang Linh cho dịch vụ lắp đặt quạt thông gió hút mùi

lắp đặt quạt thông gió hút mùi

  • Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ KTV tay nghề cao, tâm huyết với mọi công trình của khách hàng. Chúng tôi đã có hàng nghìn giờ luyện tập với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Thiết bị máy móc chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng
  • Tất cả các máy móc thiết bị đều được chúng tôi nhập từ các đơn vị uy tín, chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và qua kiểm tra trước khi đi lắp đặt cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, chính sách bảo hành ưu đãi: Giá cả được chúng tôi niêm yết công khai, hợp lý theo mặt bằng chung của thị trường, các chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân lớn nhỏ để cảm ơn sự tin tưởng đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Hãy nhấc máy ngay gọi cho chúng tôi để cảm nhận chất lượng dịch vụ lắp đặt quạt thông gió hút mùi ngay hôm nay!

>>> Click để xem ngay báo giá hạng mục lắp đặt quạt thông gió hút mùi từ Điện Lạnh Giang Linh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error0