[Tổng hợp] Phụ kiện ống gió tròn trong hệ thống thông gió

Ống gió tròn là một trong những loại ống gió được sử dụng trong hệ thống thông gió, điều hòa không khí. Chúng được sử dụng làm kênh dẫn gió, thoát gió, cấp gió cho hệ thống. Những phụ kiện đi kèm nó đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một hệ thống thông gió chất lượng, đúng chuẩn kỹ thuật. Dưới đây là tổng hợp những phụ kiện của ống gió tròn trong hệ thống thông gió mà Quý vị đừng bỏ lỡ.

Tổng hợp các loại phụ kiện của ống gió tròn

Phụ kiện ống gió tròn

Các phụ kiện ống gió tròn được thiết kế chuyên biệt, đảm bảo độ bền bỉ và đáp ứng các yêu cầu hoạt động của hệ thống thông gió. Nó được sản xuất bằng vật liệu đa dạng chuyên dụng như tôn mạ kẽm, inox hoặc thép ss400. Tôn tráng kẽm GI theo tiêu chuẩn JIS G3302.

Các phụ kiện này có độ dày đa dạng, thông dụng như 0.48, 0.58, 0.75, 0.95, 1.15,..mm. Với vật liệu mạ kẽm từ Z8-Z18. Vật liệu inox: 0,5 ÷ 1,15mm.

Ưu điểm của ống gió cũng như các phụ kiện kèm theo là đều có thiết kế bền bỉ, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vận chuyển lắp đặt. Đặc biệt, với những vật liệu chuyên dụng nên khả năng chịu được những hình thái thời tiết khắc nghiệt như khả năng chống gỉ, ăn mòn cao,..

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> 6 loại quạt hút gió tươi phổ biến cho các công trình hiện nay

>> Quạt hút nối ống cấp gió tươi là gì? Báo giá chi tiết!

Dưới đây là các phụ kiện đi kèm ống gió tròn trong hệ thống thông gió:

Cút góc

Phụ kiện ống gió tròn

Cút góc của ống gió có nhiều kích thước khác nhau như góc 45 độ, 90 độ,.. Nó có vai trò giúp chuyển hướng đường ống dẫn gió cho phù hợp, giúp tránh được các chướng ngại vật trong quá trình lắp đặt đường ống, tăng giảm độ cao cho tuyến đường ống.

Chân rẽ

Phụ kiện ống gió tròn

Chân rẽ của ống gió tròn có tác dụng chuyển đổi đường ống từ vuông sang tròn để kết nối vào quạt thông gió. Hoặc chuyển từ tròn sang vuông để kết nối với ống gió mềm đưa xuống miệng gió.

Côn thu

Côn thu có tác dụng thu nhỏ đường ống gió dẫn gió

Ống gió tròn lượn

phụ kiện ống gió tròn

Ống gió tròn lượn dùng để kết nối cá đường ống gió với nhau. Nó được sử dụng trong trường hợp việc lắp đường ống bị chướng ngại vật nào đó cản như dầm xây dựng,…, dùng ống gió tròn lượn để tránh các chướng ngại vật này.

Y chia (chạc y, tê y)

phụ kiện ống gió tròn

Phụ kiện ống gió tròn này giúp phân chia đường ống lớn, tách đường ống gió lớn thành 2 nhánh có phương chiều khác nhau.

phụ kiện ống gió tròn

Tê ống gió tròn đảm nhiệm việc tách biệt các luồng khí khác làm ảnh hưởng đến quá trình dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong đường ống.

Quang treo

phụ kiện ống gió tròn

Phụ kiện này giúp để treo ống gió tròn khi đường ống thông gió đi song song với mặt sàn.

Măng xông

phụ kiện ống gió tròn

Măng xông giúp kết nối 2 đường ống gió tròn vào với nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ của đường ống dẫn gió.

Ống gió tròn được xem là một trong những sản phẩm ống gió chất lượng, được ứng dụng trong nhiều công trình nổi bật đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Nếu Quý vị cần tư vấn về các sản phẩm ống gió, quạt thông gió, các vật liệu cấu thành lên hệ thống thông gió nói chung hay việc thiết kế, xây dựng hệ thống thông gió, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH GIANG LINH

  • Địa chỉ: Số 521 Thụy Phương, làng Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0845.55.66.00 – 0989.869.310.
  • Website: dienlanhgianglinh.com
  • Email: tranvanhaokt@gmail.com.

error0