Sửa điều hòa Trường Tiểu học Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Tiểu học Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội tiếp tục là khách hàng sử dụng dịch vụ sử điều hòa của chúng tôi. Trường học là nơi công cộng, chính vì thế, hệ thống điều hòa không khí có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của học sinh và CBGV trong nhà trường. Ý thức được điều này, toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của Điện Lạnh Giang Linh dành mọi sự nỗ lực, cố gắng tâm huyết nhất vào dự án này.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Sửa chữa điều hòa tại trường tiểu học Mỹ Đình
  • Chủ đầu tư: Trường tiểu học Mỹ Đình
  • Hạng mục thi công: Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa
  • Đơn vị thi công: Điện lạnh Giang Linh

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI ĐIỆN LẠNH GIANG LINH

Kiểm tra, đánh giá hiện trạng của toàn hệ thống điều hòa, chi tiết từng máy: vỏ máy, cục nóng, cục lạnh. Sau khi kiểm tra xong, đội ngũ kỹ thuật sẽ đánh giá và ghi chép lại những nội dung cần sửa chữa. Những bộ phận nào cần phải thay thế linh kiện thì cũng sẽ được chúng tôi thông tin lại đến phía CĐT.

sửa chữa điều hòa tại Điện Lạnh Giang Linh

>>> Click để xem ngay báo giá sửa chữa điều hòa rẻ nhất Hà Nội

Sau khi đã làm rõ từng hạng mục thực tế, chúng tôi tiến hành sửa chữa điều hòa và bảo dưỡng toàn hệ thống cho khách hàng.

sửa chữa điều hòa tại Điện Lạnh Giang Linh

Hình ảnh điều hòa được tháo xuống để kiểm tra, sửa chữa. Nhìn chung, điều hòa tại trường tiểu học Mỹ Đình cũng còn mới, nên không quá vất vả cho chúng tôi khi vệ sinh điều hòa trước khi sửa chữa.

sửa chữa điều hòa tại Điện Lạnh Giang Linh

Vị trí cục nóng điều hòa được đặt trên sân thượng của trường học, gắn cố định với nền bằng bê tông. Vị trí này được chúng tôi đánh giá là khá hợp lý bởi sự thông thoáng, dễ thoát nhiệt, vị trí thuận lợi cho việc bảo dưỡng và sửa chữa.

Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi cho vận hành chạy thử và đo lường các thông số kỹ thuật. Nếu các thông số đều đảm bảo các giá trị tiêu chuẩn thì quá trình sửa chữa đã hoàn thành.

Bước tiếp theo, hệ thống được chúng tôi lắp lại và cùng CĐT nghiệm thu lại lần nữa, sau cùng là bàn giao toàn bộ hệ thống lại.

Cuối cùng là phổ biến việc hướng dẫn bảo hành và bảo dưỡng định kỳ và thanh toán cho khách hàng.

Với dịch vụ sửa chữa điều hòa của Điện Lạnh Giang Linh, chúng tôi luôn có các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ. Điện Lạnh Giang Linh xứng đáng là địa chỉ tin cậy để khách hàng tin tưởng. Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa… cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

>>> Bảo dưỡng điều hòa tại nhà hàng gà Mạnh Hoạch Số 10 Lạc Long Quân, Hà Nội

 

 

error0