Lý do: Đây chính là thời điểm bạn nên lắp đặt điều hòa!

Miền Bắc đang bước vào đợt không khí lạnh cuối cùng (thường được gọi là rét nàng Bân), trước khi bước vào đợt nắng nóng mùa hè. Đây được coi là thời điểm thích hợp để lắp đặt điều hòa cũng như bảo dưỡng điều hòa để chuẩn bị cho đợt sử dụng điều hòa cao điểm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn biết lý do tại sao bạn nên lắp điều hòa vào trước mùa nóng.

Thời điểm lắp đặt điều hòa thích hợp nhất?

thời điểm lắp đặt điều hòa

Thời tiết nắng nóng chính luôn khiến cho cơ thể khó chịu, đặc biệt là người già trẻ nhỏ. Khi lắp điều hòa, bạn sẽ được tận hưởng không khí dễ chịu, thoải mái. Hầu hết khách hàng đều được tư vấn lắp điều hòa trong thời gian tháng 3 và tháng 4, trước khi bước vào cao điểm mùa nắng nóng. Vào thời điểm này, lượng khách hàng còn ít nên được chăm sóc tốt hơn.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mà nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt hơn, cải tiến hơn và giá thành tốt hơn. Cũng chính vì chưa phải là vụ cao điểm nên mức giá của sản phẩm cũng được bình ổn hơn nhiều so với thời gian cao điểm sắp tới. Đây được đánh giá là thời điểm thích hợp nhất lắp điều hòa.

Lý do nên lắp đặt điều hòa vào thời gian trước mùa nắng nóng?

Tiết kiệm ngân sách

thời điểm lắp đặt điều hòa

Một điều chắc chắn rằng, khi vào thời điểm nắng nóng, giá điều hòa sẽ tăng cao hơn do nhu cầu lắp đặt lớn. Đồng thời, chi phí lắp đặt cũng cao hơn mức bình thường. Theo như số liệu thống kê từ những năm trước được Điện Lạnh Giang Linh thu thập được, thì giá điều hòa khi bước vào mùa nắng nóng sẽ cao hơn từ 5 đến 10%, ở nhiều model điều hòa bán chạy thì giá có thể tăng từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Nên nếu lắp đặt điều hòa trước thời gian nắng nóng, bạn đã tiết kiệm được một số tiền kha khá rồi đúng chứ?

Được hưởng dịch vụ chu đáo hơn

Cũng chính vì chưa phải thời gian cao điểm nên các đơn vị lắp đặt điều hòa sẽ có nhiều thời gian “chăm sóc” khách hàng của mình hơn. Thợ sẽ thong thả cẩn thận lắp đặt và hướng dẫn đầy đủ các bước, quy trình sử dụng điều hòa cho khách hàng của mình, giải đáp mọi thắc mắc nếu phát sinh. Mọi quy trình từ tiếp nhận yêu cầu đến lắp đặt hoàn chỉnh, hướng dẫn bảo trì bảo hành cũng sẽ được thực hiện chuẩn chỉ, lắp đặt nhanh chóng.

Ngoài ra, kỹ thuật viên sẽ chịu ảnh hưởng bởi môi trường lắp đặt nắng nóng, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc cũng như chất lượng lắp đặt. Nếu lắp vào thời gian chưa nắng nóng thì kỹ thuật viên cũng sẽ bị ít ảnh hưởng hơn.

thời điểm lắp đặt điều hòa

Thoải mái lựa chọn sản phẩm và thời gian lắp đặt phù hợp

Vào mùa chưa cao điểm, các model điều hòa còn với số lượng nhiều. Khi bạn đến tham khảo điều hòa cũng sẽ được tư vấn kỹ càng hơn, bạn có thời gian so sánh xem các model nào thích hợp nhất để lựa chọn.

Ngoài ra, lịch lắp đặt bạn cũng sẽ được lựa chọn vào thời điểm thích hợp nhất tùy theo lịch trình của mình. Thời gian chưa cao điểm, khách hàng sẽ không rơi vào thế bị động.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đây cũng là thời điểm mà các đơn vị cung cấp điều hòa đưa ra nhiều chương trình kích cầu, giảm giá, tặng quà. Chính vì thế khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

Như vậy, thời điểm lắp đặt điều hòa thích hợp nhất vào tháng 3 và tháng  4 trước khi bước vào đợt nắng nóng. Vậy còn chần chừ gì mà chưa lắp đặt điều hòa ngay. Hãy liên hệ với Điện Lạnh Giang Linh để được hỗ trợ và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

error0