Dịch vụ cải tạo điều hòa nhà xưởng giá rẻ

Điều hòa nhà xưởng là thiết bị điều hòa dành cho nhà xưởng, nó sẽ đảm bảo công suất làm mát cho không gian nhà xưởng rộng lớn. Vì vai trò lớn như vậy nên việc cải tạo điều hòa nhà xưởng khi thay đổi quy mô, tăng diện tích sản xuất hay hệ thống điều hòa quá cũ không thể đảm nhiệm đúng chức năng vốn có quả nó sẽ trở thành việc làm cần thiết. Trước nhu cầu ngày càng lớn về dịch vụ này, Điện Lạnh Giang Linh chúng tôi ngày càng mở rộng thị trường, góp mặt nhiều hơn ở các dự án cải tạo điều hòa nhà xưởng, giúp rất nhiều đơn vị nhà xưởng, nhà máy nâng cấp hệ thống điều hòa thông gió, góp phần thực hiện các mục tiêu trong sản xuất kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc cải tạo điều hòa nhà xưởng

cải tạo điều hòa nhà xưởng giá rẻ

Nhà xưởng là nơi hoạt động sản xuất các sản phẩm, với đa dạng ngành nghề như may mặc, linh kiện điện tử, thực phẩm, dược phẩm,.. với thời gian hoạt động liên tục. Do trong môi trường khép kín, nhiều máy móc hoạt động, lượng công nhân làm việc lớn nên sinh một lượng nhiệt cao, không khí trở nên ngột ngạt. Do đó, giải pháp lắp đặt điều hòa nhà xưởng để điều hòa nhiệt độ, lọc và không khí ôi nhiễm ra bên ngoài. Từ đó giúp tạo nên không gian mát mẻ, sạch sẽ.

Việc cải tạo điều hòa nhà xưởng sẽ giúp giảm được gánh nặng hoạt động làm chất lượng không khí không đảm bảo khi quy mô nhà xưởng tăng. Ngoài ra, thời gian hệ thống làm việc đã lâu mà chưa được bảo dưỡng cũng làm suy giảm tuổi thọ điều hòa, cần thiết phải cải tạo hệ thống điều hòa không khí trong nhà xưởng.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi

>> Giải pháp thiết kế thông gió cho nhà bếp công nghiệp

>> Các loại hệ thống thông gió cho từng kiểu công trình

Dịch vụ cải tạo điều hòa nhà xưởng giá rẻ của Điện Lạnh Giang Linh

cải tạo điều hòa nhà xưởng giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu điều hòa làm mát, lọc không khí đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong các hoạt động sản xuất công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy,.. Do đó các nhà sản xuất các thiết bị làm lạnh, hệ thống làm lạnh đã có nhiều cải tiến công nghệ giúp hệ thống làm việc hiệu quả, bền bỉ, giảm tối đa chi phí sản xuất hơn. Từ đó, góp phần vào quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, năng suất tăng cao.

Dịch vụ cải tạo điều hòa nhà xưởng giá rẻ

Nắm bắt được điều đó, Điện Lạnh Giang Linh đã liên kết với những hãng sản xuất linh kiện, thiết bị lạnh công nghiệp uy tín để cho ra đời giải pháp cải tạo điều hòa nhà xưởng với công nghệ hàng đầu về tiết kiệm năng lượng trong sản xuất của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Cung cấp các loại điều hòa không khí dành cho nhà xưởng với công suất cao, lưu lượng gió lớn. Có nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ làm lạnh như công nghệ kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và chất lượng không khí của nhà máy, nhà xưởng. Điều khiển nhiệt độ chính xác và duy trì nền nhiệt độ tiêu chuẩn, ổn định nhiệt độ trong thời tiết khắc nghiệt; tuổi thọ của thiết bị cao.
  • Ngoài về chất lượng hệ thống được đảm bảo, dịch vụ còn tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi tính toán kỹ càng giải pháp cho từng khách hàng. Đặc biệt, hệ thống thiết bị, linh kiện được nhập giá gốc từ nhà sản xuất. Do đó chi phí để lắp đặt, cải tạo hệ thống điều hòa nhà xưởng cũng được giảm đi rất nhiều.
  • Thiết bị đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu với quy mô từ nhỏ đến lớn.
  • Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp các chủ đầu tư lựa chọn được các dòng máy phù hợp với đơn vị, đảm bảo sự hoạt động ổn định nhất, tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những lợi thế và nguồn lực sẵn có, dịch vụ cải tạo điều hòa nhà xưởng của chúng tôi sẽ là lựa chọn ưu tiên của Quý vị. Rất hân hạnh được phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH GIANG LINH

  • Địa chỉ: Số 521 Thụy Phương, làng Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0845.55.66.00 – 0989.869.310.
  • Website: dienlanhgianglinh.com
  • Email: tranvanhaokt@gmail.com
error0