Chọn loại điều hòa nhà xưởng nào để tiết kiệm?

Điều hòa nhà xưởng là một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động của nhà xưởng. Với hoạt động tần suất và  suất sao như vậy thì yếu tố lắp đặt loại tiết kiệm luôn được các chủ đầu tư hướng tới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị điều hòa nhà xưởng, tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng phù hợp, cũng đảm bảo tiết kiệm khi vận hành. Bài viết này sẽ gợi ý giúp Quý vị nên chọn loại điều hòa nhà xưởng nào để tiết kiệm nhất.

Phân loại điều hòa nhà xưởng

điều hòa nhà xưởng nào để tiết kiệm

Hiện nay điều hòa nhà xưởng có 2 loại: loại đặt sàn và loại treo tường

Loại đặt sàn:

Điều hòa đặt sàn hay còn gọi là dòng điều hòa thổi trực tiếp từ dàn lạnh. Hệ thống sẽ được bố trí nhiều máy vào vị trí thích hợp phù hợp với không gian của nhà xưởng, giúp nhà xưởng điều hòa nhiệt độ với mức nhiệt dễ chịu và ổn định nhất.

Vị trí đặt điều hòa sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà xưởng kể cả khi có sự cố. Nó giống như loại điều hòa tủ đứng.

Loại treo trần:

Điều hòa treo trần hay còn gọi là loại điều hòa nối ống gió. Khi hoạt động, nó sẽ dẫn hơi lạnh qua hệ thống ống gió, giúp được lắp trên đỉnh của điều hòa. Từ đó điều hòa nhiệt độ cả không gian nhà xưởng một cách đồng đều nhất thông qua ống gió, miệng gió.

Loại hệ thống này sẽ tiết kiệm không gian của nhà xưởng vì được bố trí trên trần của nhà xưởng.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi

>> Giải pháp thiết kế thông gió cho nhà bếp công nghiệp

>> Các loại hệ thống thông gió cho từng kiểu công trình

Nên lựa chọn loại điều hòa nhà xưởng nào?

điều hòa nhà xưởng nào để tiết kiệm

Điều hòa nhà xưởng được sử dụng cho không gian rộng. Do đó việc lựa chọn loại máy hoạt động mạnh với lưu lượng gió lớn và ổn định. Khi lựa chọn điều hòa nhà xưởng, Quý vị có thể lựa chọn loại theo từng yếu tố như sau:

  • Không gian nhà xưởng bị ngăn thành nhiều khu vực: nên chọn loại máy treo tường có công suất từ 1 đến 2,5 HP.
  • Điều hòa treo đặt sàn: công suất từ 2 đến 10 HP
  • Điều hòa nối ống gió: công suất từ 2 đến 10 HP, lấy gió từ bên ngoài vào.
  • Loại âm trần trực tiếp: công suất từ 2 đến 5,5 HP
  • Loại âm trần nối ống gió: công suất từ 2 đến 5,5HP, lấy gió từ bên ngoài vào.

Chọn dòng điều hòa nào để tiết kiệm

điều hòa nhà xưởng nào để tiết kiệm

Với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường sản xuất điều hòa nhà xưởng, đồng thời với kinh nghiệm thực tế làm việc của chúng tôi, một vài cái tên mà Quý vị có thể tham khảo lắp đặt như:

Điều hòa nhà xưởng đặt sàn Daikin

Công suất từ 10 đến 20HP, gió thổi mạnh, làm mát nhanh, dễ chịu. Độ bền, ổn định cao. Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng inverter và heat pump. Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng.

Điều hòa âm trần nối ống gió Packaged

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm không gian. Khả năng làm mát tốt, điều hòa toàn bộ không khí trong nhà xưởng.

Điều hòa âm trần nối ống gió Reetech

Có 3 tốc độ quạt với khả năng tự điều chỉnh, tự chọn chế độ hoạt động, hoạt động êm. Hẹn giờ hoạt động bằng điều khiển từ xa. Làm lạnh nhanh, có chức năng chuẩn đoán lỗi và tự động bảo vệ, ngăn chặn được các tác nhân gây ăn mòn.

Trên đây là những gợi ý về việc lựa chọn loại điều hòa nhà xưởng tiết kiệm, hoạt động hiệu quả. Hi vọn sẽ hữu ích đối với Quý vị. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH GIANG LINH

  • Địa chỉ: Số 521 Thụy Phương, làng Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0845.55.66.00 – 0989.869.310.
  • Website: dienlanhgianglinh.com
  • Email: tranvanhaokt@gmail.com .
error0