Địa chỉ bán phụ kiện đổi hướng gió cục nóng giá tốt tại Hà Nội!

Phụ kiện đổi hướng gió cục nóng điều hòa đang được rất nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt trong thời điểm nhu cầu lắp đặt điều hòa tăng cao này. Với kinh nghiệm trong ngành điện lạnh từ nhiều năm, Điện Lạnh Giang Linh luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.  Với sản phẩm đổi hướng gió cục nóng cũng không ngoại lệ.

Quy trình phục vụ khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt đổi hướng gió cục nóng

đổi hướng gió cục nóng

>>> Click ngay để tìm hiểu dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa của Điện Lạnh Giang Linh

Đối với những khách hàng lắp đặt điều hòa của chúng tôi tại các ban công nhỏ, hay vị trí đặt cục nóng không thuận lợi (khuất gió, không thông thoáng,…) thì chúng tôi đều tư vấn và khuyến khích các khách hàng sử dụng thêm bộ phận đổi hướng gió cục nóng để giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn.

Chính vì điều hòa chúng tôi trực tiếp lắp đặt, nên chúng tôi đều nắm rõ được các thông số và lựa chọn loại đổi hướng gió cục nóng phù hợp nhất.

Đối với khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi

đổi hướng gió cục nóng

Còn đối với các khách hàng muốn tư vấn lắp đặt thêm đổi hướng gió cục nóng cho điều hòa sẵn, chúng tôi đều tuân thủ đầy đủ các bước quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Xin đầy đủ thông tin, địa chỉ của khách

Bước 2: Cử kỹ thuật viên đến khảo sát thực tế và đưa ra sản phẩm phù hợp với khách hàng: Với  vị trí dàn nóng đã được lắp đặt từ trước, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại đổi hướng gió cục nóng phù hợp nhất theo cách như sau:

Xác định kích thước dàn nóng đang sử dụng:

  • Đường kính (A) hoặc chiều cao (B) lồng quạt dàn nóng.
  • Hoặc xác định chiều cao phủ bì dàn nóng (C).

Xác định kích thước đổi hướng gió cục nóng phù hợp.

  • Nếu căn cứ vào kích thước A hoặc B thì chọn chiều cao đổi hướng gió cục nóng (D) bằng hoặc lớn hơn A hoặc B + 2cm (viền sản phẩm mỗi bên là 1 cm)
  • Nếu căn cứ vào chiều cao phủ bì dàn nóng (C) thì chiều cao bộ phận đổi hướng gió cục nóng  bằng hoặc nhỏ hơn C một chút (nếu quá nhỏ sẽ không lắp vừa)

Kích thước đổi hướng gió cục nóng có các loại 16’’, 18’’, 20’’, 20s’’, 23’’ và phù hợp với mọi công suất của điều hòa thường hay điều hòa inverter.

Bước 3: Sau khi lựa chọn cho khách loại phù hợp, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng phương án lắp đặt. Và việc lắp đặt được thực hiện ngay sau đó một cách nhanh chóng.

Lý do nên lựa chọn phụ kiện đổi hướng gió cục nóng của Điện Lạnh Giang Linh

đổi hướng gió cục nóng

  • Sản phẩm đổi hướng gió cục nóng cho điều hòa mà Điện Lạnh Giang Linh cung cấp có nguồn gốc chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Vật liệu nhựa tái sinh có độ bền cao, khả năng chịu nắng, mưa và các tác động ngoại lức khác tốt.
  • Giá của phụ kiện đổi hướng gió cục nóng của chúng tôi có một mức giá tốt, cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa, hay các dịch vụ khác của chúng tôi đều nhận được ưu đãi cực lớn.
  • Hệ thống phủ sóng khắp Hà Nội và một vài tỉnh lân cận, chúng tôi tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh chóng, không làm khách hàng phải đợi chờ. Chỉ một cuộc gọi, chưa đầy 30 phút sau, yêu cầu của bạn đã được giải quyết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện đổi hướng gió cục nóng.Nếu như bạn không tỉnh táo, sẽ rất dễ sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế, hãy trao niềm tin cho Điện Lạnh Giang Linh để có những giải pháp tuyệt vời nhất cho chiếc điều hòa của gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline 0845.55.66.00 khi có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Báo giá đổi hướng gió cục nóng điều hòa tại Hà Nội

error0