Giá của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng chính hãng

Một phụ kiện quan trọng gắn với dàn nóng được nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay đó chính là phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng. Vậy giá của phụ kiện này hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Ưu điểm khi sử dụng thêm phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng

Giá của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng chính hãng

Với mật độ điều hòa dày đặc tại các thành phố lớn, đặc biệt là các khu chung cư khiến hiệu suất hoạt động của điều hòa không thực sự hiệu quả. Khí nóng thoát ra từ dàn nóng bị ngưng tụ lại, không thể thoát ra xung quanh. Điều này dễ làm tổn thương đến cục nóng điều hòa khi hoạt động trong một thời gian dài. Chính vì thế, giải pháp phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng ra đời sẽ giải quyết được điều này với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Giúp điều hòa nhiệt độ xung quanh môi trường
  • Tăng độ bền và tuổi thọ của dàn nóng
  • Là một thiết bị được lắp rời, tháo ra lắp vào dễ dàng. Thiết kế hiện đại, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo hành

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Hướng dẫn lắp đặt bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

>> Khi nào nên sử dụng bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa?

Lưu ý khi sử dụng phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng

Giá của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng chính hãng

Những ưu điểm về phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng đã được thực tế chứng minh rất rõ ràng. Là một thiết bị đáng tin cậy, khi lắp đặt thêm phụ kiện này, người sử dụng sẽ yên tâm sử dụng điều hòa nhiệt độ hơn. Tuy nhiên, là một phụ kiện đơn giản như vậy, nhưng trong quá trình sử dụng Quý vị cũng cần lưu ý để hiệu suất hoạt động mà nó mang lại được tốt nhất:

  • Nên vệ sinh thường xuyên phụ kiện này để đảm bảo tốc độ và hoạt động điều tiết gió được linh hoạt, không bị gián đoạn.
  • Hãy bảo hành theo đúng định kỳ mặc dù chất lượng vẫn đảm bảo.
  • Tránh các tác động ngoại lực tác động vào phụ kiện chuyển hướng gió cục nóng làm méo, cong.

Giá của phụ kiện chuyển hướng gió cục nóng

Phụ kiện chuyển hướng gió cục nóng dễ dàng giải quyết được vấn đề nan giải của cục nóng tại các vị trí hẹp, không gian nhỏ. Với những ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá của phụ kiện này hoàn toàn không cao, ở mức vừa phải cho mọi gia đình.

Mức giá giao động từ 350k trở lên tùy thuộc vào kích thước của nó. Quý vị có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi:

Giá của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng chính hãng

Lưu ý, khi mua phụ kiện, Quý vị nên tham khảo thêm ý kiến của Kỹ thuật viên để lựa chọn được phụ kiện phù hợp nhất cho điều hòa của gia đình mình.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ đến Trung Tâm Điện Lạnh Giang Linh chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về sản phẩm phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng có chất lượng, mẫu mã, giá cả tốt nhất hiện nay.

error0