Nên lắp đặt điều hòa chung cư loại nào là thích hợp nhất?

Khi lắp đặt điều hòa, thông thường kỹ thuật viên sẽ quan sát đặc điểm của của nơi lắp đặt, tìm kiếm vị trí lắp đặt thích hợp nhất và lựa chọn loại điều hòa phù hợp. Với đặc điểm của các căn hộ chung cư là diện tích khá chật hẹp, diện tích ban công nhỏ vậy nên lắp đặt điều hòa chung cư loại nào là thích hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 Tại chung cư, nên lắp đặt điều hòa loại nào?

lắp đặt điều hòa chung cư

Xét về thiết kế của chung cư, các chủ đầu tư thường có xu hướng thiết kế và định hướng khách hàng sử dụng các dòng điều hòa Multi hoặc điều hòa VRV-4S. Tuy nhiên, với diện tích khiêm tốn của các căn chung cư thì điều hòa Multi thường được lựa chọn bởi nó có nhiều lợi thế lớn hơn các dòng điều hòa khác:

  • Nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và chi phí tối đa.
  • Đa dạng mẫu mã của dàn lạnh: khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng, tính năng mà mình cảm thế yêu thích và phù hợp.
  • Phần diện tích cần có để lắp đặt điều hòa Multi khá ít, 1 dàn nóng có thể lắp được tối đa cho 5 dàn lạnh.
  • Chi phí đầu tư không quá cao
  • Mẫu mã đa dạng và công suất dàn lạnh rất phù hợp cho các căn hộ chung cư.

Tuy nhiên, ngoài ra, còn một vài điểm hạn chế của điều hòa Multi bạn cần biết như việc lắp đặt sự cố phức tạp hơn nhiều so với các dòng điều hòa thông thường bởi hệ thống điều hòa multi là một tổ hợp nên nếu gặp sự cố, thường điều hòa sẽ báo lỗi cả hệ thống. Nhưng không vì đó mà điều hòa multi làm mất lợi thế của mình ở các căn chung cư. Vậy nên nó vẫn là giải pháp lựa chọn khi lắp đặt điều hòa chung cư.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Nên chọn mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều?

>> Nên chọn mua điều hòa theo tính năng hay theo thương hiệu?

Nên chọn điều hòa chung cư hãng nào?

lắp đặt điều hòa chung cư

Điều hòa multi đã có lịch sử từ rất lâu, với đầy đủ những tên tuổi lớn trên thị trường như Panasonic, LC, Daikin, Mitsubishi,… Đây đều là những hãng điều hòa có thương hiệu và uy tín. Tuy nhiên, mỗi dòng điều hòa lại có thế mạnh riêng về  các công nghệ hay mức giá. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn loại phù hợp nhất với gia đình.

Như vậy, hiện nay ít có dòng điều hòa nào có thể thay thế được dòng Multi khi lắp đặt điều hòa chung cư. Với những ưu điểm mà nó có được, có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng mà cố gắng khắc phục những hạn chế của nó. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt điều hòa tại chung cư thì có thể lựa chọn ngay Điện Lạnh Giang Linh. Chúng tôi với kinh nghiệm lành nghề, là đại lý hợp tác với các nhà phân phối điều hòa lớn nên giá chắc chắn sẽ mềm hơn những địa chỉ khác. Khi cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

error0