Lắp đặt điều hòa khu nghỉ dưỡng sân Golf Vân Trì

Bên cạnh những dự án bảo dưỡng điều hòa không khí, chúng tôi còn đảm nhiệm việc xây dựng và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho những khu resort, khách sạn nổi tiếng trên địa bàn. Dự án mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là dự án lắp đặt điều hòa tại khu nghỉ dưỡng sân Golf Vân Trì.
Sân golf Vân Trì được đánh giá là 1 trong các sân golf tốt nhất đang hoạt động ở Miền Bắc. Đây là sân golf riêng đầu tiên đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, chính vì tế, chúng tôi vô cùng tự hào khi được góp phần làm nên cảnh quan hiện đại của nơi đây bằng việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tiêu chuẩn chất lượng cho khu nghỉ dưỡng tại đây.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Lắp đặt điều hòa khu nghỉ dưỡng sân Golf Vân Trì
  • Hạng mục dự án: Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trong khu nghỉ dưỡng
  • Địa điểm: Sân golf Vân Trì, xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Điện Lạnh Giang Linh

Giai đoạn trước khi thi công

Lắp đặt điều hòa khu nghỉ dưỡng

Khảo sát địa điểm dự án

Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại các khu resort hay khu nghỉ dưỡng ngoài đảm bảo đúng quy chuẩn, quy trình trong việc lắp đặt điều hòa thì còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ của cả công trình. Đặc biệt với những khu nghỉ dưỡng cao cấp thì việc này cần phải chú ý hơn. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, đội kỹ thuật của Điện Lạnh Giang Linh đã tiến hành xuống trực tiếp địa điểm để khảo sát, đánh giá và đưa ra thiết kế cho giải pháp hệ thống điều hòa không khí.

Làm việc và thống  nhất lại với chủ đầu tư

Sau khi đã có giải pháp, chúng tôi tiến hành thiết kế và thuyết minh với CĐT về ý tưởng  cũng như các bước thi công công trình. Việc đối chiếu và chỉnh sửa, bổ sung các ý kiến vào bản kế hoạch của dự án được thống nhất nhanh chóng. Chúng tôi khẩn trương tiến hành chuẩn bị nguồn nhân lực, vật lực tiến hành thi công.

Giai đoạn trong khi thi công

Lắp đặt điều hòa khu nghỉ dưỡng

Chúng tôi nhanh chóng thực hiện lắp đặt hệ thống điều hòa cho khu nghỉ dưỡng theo đúng kế hoạch đã thống nhất. Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến của CĐT để kịp thời chỉnh sửa theo đúng yêu cầu.

Giai đoạn hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Với sự nỗ lực của cả tập thể đội ngũ, hệ thống đã nhanh chóng hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chúng tôi cho chạy thử toàn hệ thống với giám sát của phía CĐT.
Một vài hình ảnh của dự án
Lắp đặt điều hòa khu nghỉ dưỡng
Lắp đặt điều hòa khu nghỉ dưỡng
Sau CĐT nghiệm thu xong, đội kỹ thuật của Điện Lạnh Giang Linh tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng và quản trị hệ thống, hướng dẫn bảo trì, bảo hành để hệ thống vận hành ổn định và lâu dài nhất.
Niềm vui và sự hài lòng là những gì chúng tôi nhận được khi hoàn thiện xong việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho sân Golf Vân Trì. Đây là một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của cả một tập thể đội ngũ. Cảm ơn các Quý khách hàng đã tin tưởng Điện Lạnh Giang Linh.
Nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hãy liên hệ chúng tôi ngay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ ưu việt này.
>>> Xem thêm: Lắp đặt bảo trì hệ thống Điều hòa không khí tại bệnh viện E, Hà Nội
error0