Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió hút mùi tại nhà Nhà hàng rượu vang

Nhà hàng là nơi cần thiết phải lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi… bởi đặc thù ngành kinh doanh liên quan đến thực phẩm, đồ uống.. là những sản rất dễ bị hư hỏng, gây nên những mùi khó chịu. Đồng thời, những yêu cầu cao của thực khách, đòi hỏi một môi trường không khí phải thực sự trong lành. Hiểu được hệ thống thông gió hút mùi trong nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa không khí, đảm bảo sức khỏe của khách hàng, nhân viên làm việc, nên chúng tôi đã nỗ lực hết mình, hoàn thiện dự án “Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió hút mùi tại nhà Nhà hàng rượu vang tại địa chỉ 196 Trung Kính, Yên Hòa, Hà Nội một cách hoàn hảo, vừa ý khách hàng nhất.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió hút mùi tại nhà Nhà hàng rượu vang
  • Chủ đầu tư: Nhà hàng rượu vang 196 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hạng mục thi công: Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió hút mùi
  • Đơn vị thi công: Điện lạnh Giang Linh

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HÚT MÙI CỦA ĐIỆN LẠNH GIANG LINH

lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi

>>> Click để nhận ngay báo giá và tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi chuyên nghiệp tại Hà Nội

1.. Nhận thông tin và tư vấn giải pháp phù hợp

Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ ghi chép lại những yêu cầu và tư vấn những giải pháp cho phù hợp. Đối với khách hàng này, vì đặc thì liên quan đến lĩnh vực nhà hàng, ăn uống nên việc đầu tư một hệ thống thông gió hút mùi có quy mô là một việc cần thiết, đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

2.. Khảo sát địa điểm và lên phương án chi tiết

lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi

Đội ngũ kỹ thuật của Điện Lạnh Giang Linh đã trực tiếp đến địa điểm của khách hàng khảo sát vị trí, lên phương án chi tiết nhằm vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa đảm bảo tính hiệu quả và phương án kỹ thuật. Bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ lắp đặt của hệ thống điều hòa thông gió hút mùi sẽ được chúng tôi gửi đến CĐT ngay sau đó một vài hôm: bao gồm sơ đồ lắp đặt, bản vẽ, phương án thi công, model máy sử dụng, báo giá chi tiết,…Tất cả các nội dung này được thống nhất với chủ đầu tư, có sự xác nhận từ phía CĐT sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

3. Vận chuyển thiết bị và tiến hành thi công dự án

Việc thực hiện thi công lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió hút mùi tại nhà Nhà hàng Rượu vang ngoài đảm bảo tính hiệu quả, chúng tôi còn đặc biệt lưu ý đến mức độ thẩm mỹ, để sau khi hoàn thiện, hệ thống có thể phù hợp nhất với nhà hàng và đảm bảo mỹ quan.

lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi

Ống dẫn mùi được lắp bên trong phía tường, để đảm bảo thẩm mỹ. Hình ảnh kỹ thuật viên sau khi đã lắp xong ống dẫn mùi, đã hoàn lại nguyên trạng của bức tường.

lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi

Vì diện tích trong nhà hàng lớn, nên loại quạt thông gió được sử dụng là loại đặc trưng lắp cho hệ thống, tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên, vì đặc điểm sản xuất kinh doanh, nên công suất của quạt được chúng tôi lựa chọn lớn hơn để hút hết lượng mùi trong thời gian ngắn. 

lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi

Vị trí gắn quạt hút mùi được chúng tôi thỏa thuận và tính toán kỹ để đảm bảo mức độ thẩm mỹ cũng như đúng kỹ thuật. Vị trí được đặt ở áp trần của nhà hàng. 

Dưới đây là một vài hình ảnh trong quá trình lắp đặt

lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi  lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi

4.. Hoàn thiện – chạy thử, bàn giao và hướng dẫn bảo hành

lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi

Để đảm bảo được tiến độ công trình đúng như cam kết ban đầu, toàn bộ anh em Điện Lạnh Giang Linh đã nỗ lực, hoàn thành vượt tiến độ, bàn giao được sớm công trình cho CĐT.

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi tiến hành chạy thử toàn bộ hệ thống và ghi chép lại những thông số đo được. Nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì, chúng tôi sẽ điều chỉnh theo đúng kỹ thuật.

Cuối cùng là bàn giao và hướng dẫn khách hàng vận hành, bảo hành hệ thống.

Dự án Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió hút mùi tại nhà Nhà hàng rượu vang 196 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc cả về tiến độ lẫn chất lượng. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Giang Linh để nhận được hỗ trợ!

>>> Xem thêm: Sửa điều hòa Trường Tiểu học Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

error0