4 phụ kiện điều hòa giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điều hòa

Việc trang bị các phụ kiện bổ trợ cho quá trình hoạt động của điều hòa là điều rất cần thiết. Những phụ kiện này tuy có giá thành rẻ nhưng lại hỗ trợ rất tốt cho quá trình hoạt động của điều hòa, giúp điều hòa hoạt động tốt hơn, ít tốn điện năng, bảo vệ sức khỏe… Vậy 4 phụ kiện này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tấm đổi hướng cục nóng điều hòa

phụ kiện điều hòa

Phụ kiện này chắc hẳn đã rất quen thuộc đối với Quý vị, nó đã được chúng tôi đề cập đến ở nhiều bài viết trước đây. Phụ kiện này dành cho cục nóng điều hòa, nó được lắp trực tiếp vào dàn nóng nhằm hỗ trợ việc tản nhiệt từ dàn nóng ra môi trường bên ngoài được tốt hơn nhờ thiết kế các nan gió thông minh.

Đặc biệt là những hộ gia đình có không gian chật hẹp, mà vị trí lắp dàn nóng bị giới hạn như ở ngoài ban công,.. thì việc sử dụng tấm đổi hướng cục nóng điều hòa sẽ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho gia đình. Gió từ dàn nóng thổi ra sẽ theo các hướng lên – xuống, trái – phải tùy ý điều chỉnh, giúp gia đình tận dụng được phần không gian ít ỏi để thư giãn, sinh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phụ kiện này được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, hoạt động bền bỉ, chống chịu được thời tiết, an toàn, thân thiện với môi trường.

Tấm đổi hướng gió dàn lạnh

phụ kiện điều hòa

Nếu như dàn nóng cần đổi hướng gió thì dàn lạnh cũng vậy. Đặc biệt đối với những dòng điều hòa cũ, gió từ dàn lạnh thổi ra sẽ hướng xuống dưới, nếu như là vị trí giường hay ghế, hoặc nơi sinh hoạt thường nhật của gia đình thì hơi lạnh của điều hòa sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người khi bị gió lạnh thổi thẳng vào người. Sức khỏe của gia đình sẽ bị ảnh hưởng, nhất là trẻ em, người già.

Giải pháp lắp tấm đổi hướng gió dàn lạnh sẽ giúp gió từ dàn lạnh tản ra các hướng xung quanh, không thổi thẳng trực tiếp vào người.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt điều hòa cũ

>> Cách lựa chọn phụ kiện chuyển hướng gió của dàn nóng thông minh!

Ron chân cửa

phụ kiện điều hòa

Hãy để ý, khu vực cửa sổ, cửa phòng ra vào thường bị hở khe ở phía dưới… đối với việc sử dụng điều hòa trong các phòng “không kín” này hoàn toàn không có lợi. Điều hòa khi hoạt động sẽ dễ thoát nhiệt ra ngoài, việc làm lạnh sẽ diễn ra lâu hơn, gây tốn điện năng và hoạt động quá tải hơn so với thông thường.

Do vậy, phụ kiện ron chân cửa sẽ hỗ trợ khắc phục được đặc điểm của các phòng “không kín” này. Đây là phụ kiện chắn cửa được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, cao su, gỗ, miếng dán keo,.. giúp chặn những chỗ hở này hiệu quả. Nhờ đó mà nhiệt từ phòng lạnh không bị thất thoát ra ngoài, gây hao tốn điện năng.

Bộ điều khiển hồng ngoại

phụ kiện điều hòa

Bộ điều khiển hồng ngoại có lẽ là thiết bị điện thông minh không còn quá xa lạ đối với các căn nhà thông minh. Nhưng với nhà bình thường, Quý vị cũng có thể sử dụng nó là một công cụ hỗ trợ điều khiển diều hòa tiện lợi. Không cần chiếc điều khiển thông thường, khi có bộ điều khiển hồng ngoại, người sử dụn ngoài điều khiển điều hòa thông qua smartphone mà còn điều khiển được những thiết bị điện tử khác trong gia đình như tivi, quạt điện, máy hút ẩm, ..

Với tính năng tiên tiến và những tiện ích mà nó mang lại, chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của gia đình Quý vị trở nên thông minh, tiện lợi hơn rất nhiều.

Trên đây là 4 phụ kiện điều hòa nên lắp kèm mà Quý vị có thể tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề sử dụng điều hòa, vui lòng liên hệ đến Trung Tâm Điện Lạnh Giang Linh để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH GIANG LINH

  • Địa chỉ: Số 521 Thụy Phương, làng Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0845.55.66.00 – 0989.869.310.
  • Website: dienlanhgianglinh.com
  • Email: tranvanhaokt@gmail.com .
error0