7 lỗi thường gặp khi sửa chữa máy giặt công nghiệp

Xã hội nền kinh tế phát triển, kiến nhu cầu giặt là ngày càng lớn những máy giặt công nghiệp ngày càng được dùng phổ biến hơn. Trong quá trình sử dụng của tập thể như vậy chắc chắn sẽ dẫn đến những hỏng hóc. Và chúng tôi Điện Lạnh Giang Linh có mặt tại đây để giúp Quý vị chủ động hơn trong việc sửa chữa máy giặt công nghiệp.

Hiểu thế nào về máy giặt công nghiệp ?

sửa chữa máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp có cấu trúc tương tự giống như máy giặt thường, cũng gồm vỏ máy giặt, lồng giặt, bảng điều khiển và hệ thống mô tơ,… Khác biệt của máy giặt công nghiệp giống như cái tên công nghiệp nó được dùng ở nơi có lượng sử dụng lớn. Bởi dòng máy này có công suất và kích thước lớn hơn, chất liệu lại bền bỉ hơn nhiều so với các dòng máy giặt thường.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> 5 lưu ý cần nắm rõ khi bảo dưỡng máy giặt tại nhà!

>> Đây chính là địa chỉ có dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tốt nhất Hà Nội!

7 lỗi hỏng thường gặp của máy giặt công nghiệp.

sửa chữa máy giặt công nghiệp

Việc sửa chữa máy giặt công nghiệp cũng gần giống với máy giặt gia đình, cũng có những lỗi cơ bản và những lỗi khó xử lý. Và dưới đây sẽ là một số lỗi của máy giặt công nghiệp hi vọng sẽ giúp ích cho Quý vị.

Máy giặt không hoạt động:

Nguồn điện bị ngắt quãng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến máy không hoạt động. Và việc của Quý vị rất đơn giản hãy luôn để ý kiểm tra đến nguồn điện dây cắm máy giặt của cơ sở của mình, tránh trường hợp máy đang hoạt động thì bị ngắt quãng.

Máy giặt công nghiệp không quay:

Máy giặt công nghiệp và máy giặt hiện nay nói chung là những đồ điện tử hết sức hiện đại. Công tắc an toàn là một bộ phận như thế – nó có nhiệm vụ giữ máy tạm dừng đến khi cửa của máy đã đóng chặt.

Nước không vào hay vào rất ít trong lồng giặt:

Qúy vị cần kiểm tra sửa chữa máy giặt công nghiệp của cơ sở mình qua các nguyên nhân sau – nguồn cấp nước có thể không đủ; do tắc bộ lọc van cấp nước; van xả bị kênh không đóng kín.

Máy giặt không xả nước:

Máy giặt đã xong quá trình giặt mà không xả nước được, điều đó có thể do đường ống nước xả đã có vấn đề. Hay do quá trình giặt máy rung làm nắp máy không còn ở vị trí an toàn. Qúy vị nên kiểm tra lại.

Trong quá trình vắt máy bị rung lắc mạnh tiếng ồn lớn:

Nguyên nhân dẫn đến lỗi đó như dây Curoa bị trùng; Ốc bắt chân máy bị lỏng; Hệ thống giảm chấn gặp vấn đề; Người sử dụng thao tác sai quy trình. Hãy luôn chú ý đến những phần này.

Máy giặt công nghiệp bị liệt phím:

Việc sửa chữa máy giặt công nghiệp rất hay gặp trường hợp như vậy. Máy giặt công nghiệp của cơ sở Quý vị bị liệt phím không bấm được hoặc bấm không ăn. Đó chắc hẳn là do môi trường nhà giặt vẫn thường luôn ẩm ướt và nhiều hơi ẩm nên các phím rất dễ bị oxi hóa các linh kiện điện tử hoạt động không ổn. Qúy vị hãy lưu ý đến môi trường xung quanh máy giặt của cơ sở mình..

Lồng giặt không hoạt động (quay) khi giặt:

Lỗi ở đây Quý vị nên kiểm tra đầu tiên ở phần dây Curoa do sử dụng lâu có thể sẽ kiếm dây bị trùng. Nếu không do dây Curoa thì đó có thể do lỗi từ biến tần hoặc động cơ máy giặt không hoạt động.

Máy – giặt không ổn định:

Máy giặt lúc chạy lúc lại ngừng, và còn lặp đi lặp lại một quy trình nhiều lần. Nguyên nhân chính làm cho máy giặt chạy không ổn định là do phần board mạch công suất của máy gặp trục trặc. Do bị lỏng chân linh kiện hoặc bị ẩm linh kiện làm cho thiết bị chấp hành không chạy được hoặc chạy không ổn định. Có thể khắc phục lỗi này bằng cách kiểm tra bằng mắt thường hoặc bằng đồng hồ đo.

sửa chữa máy giặt công nghiệp

Trên đây là 7 lỗi cơ bản hay gặp phải khi sửa chữa máy giặt công nghiệp mà Điện Lạnh Giang Linh chia sẻ đến Quý vị. Những lỗi trên không may máy giặt của Quý vị gặp phải xin đừng lo lắng hãy kiểm tra những bộ phận liên quan đến lỗi hỏng đó, để có thể giải quyết khắc phục một cách kịp thời. Ngoài những lỗi trên còn rất nhiều những lỗi phát sinh khác khi sử dụng máy giặt công nghiệp. Máy giặt công nghiệp là một cỗ máy lớn với nhiều linh kiện công suất cao, nếu gặp những lỗi khó khắc phục xin hãy liên hệ đến với trung tâm sửa chữa để được sửa chữa một cách kịp thời.

Cảm ơn Quý vị đã đến với những chia sẻ về máy giặt công nghiệp của chúng tôi. Trung tâm điện lạnh Giang Linh tự hào phục vụ hơn 10000 khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp tận tâm, dịch vụ sửa chữa, giá cả tốt nhất. Đừng quá băn khoăn, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình các vấn đề sửa chữa của thiết bị điện tử điện lạnh của Quý vị, giúp cho quý vị có một trải nghiệm tốt nhất khi đã tin tưởng vào đội ngũ thợ của Điện lạnh Giang Linh chúng tôi.

error0