3 Công nghệ điều hòa nổi bật, hiện đại nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ thì những dòng điều hòa được sản xuất gần đây ngày càng được cải tiến nhiều hơn. Cải tiến về những tính năng thông minh, hiện đại và tiện dụng giúp đáp ứng được ngày càng cao nhu cầu của người sử dụng. Điện Lạnh Giang Linh hân hạnh giới thiệu 3 trong số rất nhiều công nghệ nổi bật nhất trên điều hòa hiện nay.

1.. Điều hòa nhiệt độ tích hợp IoT

Công nghệ điều hòa nổi bật

Đây là một ứng dụng kết nối thông minh của điều hòa thông qua kết nối IoT giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển điều hòa thông qua một thiết bị Smartphone.

Chiếc điện thoại thông minh được kết nối với điều hòa, các thông số sẽ gửi về chiếc điện thoại thông minh này. Lúc đó, bạn sẽ kiểm tra được điều kiện phòng, mức tiêu thị điện, thiết lập các chế độ bật/tắt điều hòa khi không ở trong phòng.

Nhiều dòng điều hòa hiện nay tích hợp công nghệ này như Sharp, Gree. Những tính năng này rất có lợi cho bạn khi bạn ra ngoài mà quên không tắt điều hòa, hay muốn bật máy điều hòa lên trước khi về nhà.

2.. Công nghệ Inverter

Công nghệ điều hòa nổi bật

Có lẽ công nghệ này không còn quá xa lạ với người tiêu dùng khi nó đã rất phổ biến từ trước. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ 4.0, các dòng máy Inverter được cải tiến hơn trước. Mức tiêu thụ điện năng thấp, khả năng làm lạnh nhanh chóng, độ bền cao và cực kỳ êm ái khi sử dụng tăng hơn rất nhiều lần. Theo nghiên cứu, với công nghệ này, điều hòa có thể tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ so với dòng điều hòa thông thường.

Bên cạnh đó, chế độ Eco của điều hòa cũng sẽ giúp phòng không quá lạnh và giảm khả năng tiêu thụ đáng kể.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Tìm hiểu vật liệu làm bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

>> Lý do cần phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ?

3.. Điều hòa nhiệt độ kết hợp lọc không khí

Công nghệ điều hòa nổi bật

Với tình trạng ôi nhiễm không khí nghiêm trọng như hiện nay, đặc biệt là tại các khu đô thị, khu dân cư xung quanh khu công nghiệp….chất lượng không khí giảm sút làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Để sắm riêng được một chiếc máy lọc không khí thì khá tốn kém. Chính vì thế, việc tích hợp giữa điều hòa nhiệt độ và lọc không khí là một giải pháp được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Nguyên lý của công nghệ này chính là sử dụng luôn các ion âm và dương có trong tự nhiên để loại bỏ được vi khuẩn, những chất độc hại trong không khí. Nhờ đó mà không khí được làm sạch đáng kể. Không chỉ loại bỏ, lọc được không khí không tốt, điều hòa tích hợp công nghệ này cũng sẽ giúp tái tạo những phân tử nước. Giúp cân bằng độ ẩm trong không khí ngay cả lúc thời tiết ẩm ướt và oi nóng.

Có thể nói, 3 công nghệ hiện đại của điều hòa kể trên là một trợ thủ đắc lực cho người sử dụng. Những giải pháp công nghệ này được tích hợp trên điều hòa được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của khá nhiều gia đình. Một cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn đang chờ đón bạn lựa chọn. Nếu cần tư vấn về các sản phẩm điều hòa thông minh này, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

error0