Tìm hiểu vật liệu làm bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Bộ phận chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là bộ phận không máy xa lạ của những người sử dụng điều hòa. Nó giúp việc tản nhiệt từ dàn nóng được tốt hơn, giúp hiệu suất hoạt động của điều hòa tăng cao. Vậy bạn có biết, vật liệu làm nên nó là gì không, có an toàn và thân thiện với con người, môi trường hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Vật liệu làm bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hoà là phụ kiện được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và ưa chuộng. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những dàn nóng điều hòa khi phải lắp đặt ở vị trí ban công, những hộ gia đình có không gian hạn hẹp. Giúp quá tình tản nhiệt và vận hành được hiệu quả hơn.  Chính vì mức độ phổ biến như vậy, và đặc thù treo cùng dàn nóng – ở bên ngoài trời nên vật liệu làm nên bộ phận này cũng được các nhà sản xuất chú ý sao vừa cho đảm bảo độ bền, tản nhiệt tốt và lại thân thiện với môi trường và con người.

Chất liệu làm nên vật liệu chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa là nhựa nguyên sinh có độ bền cao. Loại nhựa này được sản xuất từ dầu mỏ, chưa qua sử dụng và không pha tạp chất, không thêm phụ gia. Ta có thể hiểu nôm na rằng, đây là loại nhựa nguyên chất cũng giống như vàng 9999.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Nên lắp đặt điều hòa chung cư loại nào là thích hợp nhất?

>> 5 tiêu chí cần quan tâm khi quyết định mua điều hòa

Ưu điểm của nhựa nguyên sinh làm bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

  • Loại vật liệu này có khả năng chịu mưa nắng cũng như nhiệt tỏa ra từ điều hòa cực tốt.
  • Nhẹ, có độ bền cao. Chịu bền khi tiếp xúc với nhiệt trong thời gian dài
  • Cách điện, cách nhiệt tốt.

Bên cạnh đó, thiết kế của bộ chuyển hướng cục nóng điều hòa rất thông minh. Nó mang đến hiệu suất chuyển đổi cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ: giúp tản nhiệt tốt theo hướng ý muốn của người sử dụng. Ngoài ra một số loại chuyển hướng gió cục nóng nhỏ thường được đúc liền. Còn những loại lớn hơn sẽ được lắp ghép để thuận lợi hơn cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Như vậy, vật liệu làm nên bộ chuyển hướng cục nóng điều hòa rất an toàn và bền bỉ nên Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm.

Điện Lạnh Giang Linh là địa chỉ uy tín trong việc lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, các phụ kiện điều hòa chuyên nghiệp. Sử dụng các linh kiện chính hãng, có bảo hành với từng sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

error0