Nên dùng điều hòa cũ hãng nào để đảm bảo hiệu quả nhất?

Sử dụng điều hòa cũ là một giải pháp tiết kiệm kinh tế của nhiều gia đình điều kiện còn hạn chế. Hoặc nhiều trường hợp sử dụng điều hòa đã sử dụng cho các mục đích sử dụng ngắn như thuê trọ, mở cửa hàng,… Vì giá cả thấp hơn nên sản phẩm này được nhiều người săn tìm. Tuy nhiên, sử dụng điều hòa đã qua sử dụng của hãng nào lại được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn nên lựa chọn điều hòa của hãng nào?

Tại sao nên sử dụng điều hòa cũ chất lượng tốt

điều hòa cũ

Nhiều người e dè việc sử dụng điều hòa cũ, tuy nhiên nhiều loại điều hòa đã qua sử dụng cũng rất tốt. Nhiều lợi ích bạn có thể cân nhắc việc sử dụng điều hòa cũ như sau:

  • So về giá thành mua điều hòa mới, bạn có thể tiết kiệm được từ 50 đến 70%.
  • Sử dụng điều hòa của các hãng thương hiệu như Panasonic, Toshiba,…
  • Thời gian sử dụng trong khoảng 4 năm, hoặc lâu hơn nếu lựa chọn được loại điều hòa cũ chất lượng.
  • Phù hợp với những gia đình muốn tiết kiệm hoặc chưa có nhu cầu sử dụng cao.
  • Có thể được sử dụng loại điều hòa inverter (tiếng ồn nhẹ, tiết kiệm điện) với giá mua mới thị trường là hơn 20 triệu, nhưng mua cũ chỉ khoảng vài triệu đồng.
  • Có thể được bảo hành nếu lựa chọn mua điều hòa cũ ở những đơn vị uy tín.

Nên lựa chọn điều hòa cũ hãng nào?

điều hòa cũ

Nếu thời gian sử dụng của điều hòa không cần nhiều, không cố định thời gian thời gian sử dụng thì việc sử dụng điều hòa cũ là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Xem thêm nhiều bài viết nổi bật khác:

>>> Mách nhỏ: Mua điều hòa cũ, cần chú ý những gì?

>>> Tìm hiểu chi phí phù hợp nhất để bảo dưỡng điều hòa?

Hãng điều hòa cũ nên chọn

điều hòa cũ

Những hãng nổi tiếng, có thương hiệu trên thị trường chính là lựa chọn ưu tiên dành cho bạn. Một vài hãng bạn có thể lựa chọn như Daikin, Toshiba, Mitsubishi, Pansonic,…. Mức giá dự kiến của những điều hòa cũ hãng này giao động trong khoảng từ 3 đến 5 triệu.

Sở dĩ bạn nên lựa chọn các hãng tên tuổi này vì cấu trúc điều hòa được sản xuất từ các hãng này cũng rất chất lượng: độ bền được đánh giá cao, từ chất lượng vỏ điều hòa, sơn tĩnh điện đến các bộ phận bên trong nư dàn nóng, ống đồng, quạt,… đều rất tốt. Nếu điều hòa có thời gian sử dụng đã được từ 3 đến 4 năm thì vẫn có thể sử dụng thêm được 4 năm nữa.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn hãng điều hòa nếu Quý vị sử dụng điều hòa cũ. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng sản phẩm tốt, chất lượng và giá phải chăng. Chúc bạn may mắn.

error0