Có thể bạn chưa biết: Các công nghệ nổi bật trên điều hòa Samsung

Điều hòa Samsung là một trong những đơn vị điều hòa nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Nổi bật với nhiều công nghệ và thiết kế luôn được đổi mới, cập nhật, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay. Dưới đây là những ông nghệ nổi bật trên điều hòa Samsung mà chúng tôi cập nhật.

Công nghệ Turbo Cooling

điều hòa Samsung

Đây chính là công nghệ làm lạnh nhanh. Khi người sử dụng bật chế độ này, điều hòa sẽ tự điều chỉnh lại công suất làm lạnh để nhiệt độ trong phòng giảm đến mức gió tối ưu trong thời gian nhanh nhất. Khi gần đến nhiệt độ yêu cầu, chế độ này sẽ tự ngắt và điều hòa trở về nhiệt độ thông thường. Fast cool – Comfort cool

Công nghệ này sẽ làm lạnh 2 giai đoạn: Điều hòa hoạt động ở hiệu suất cao để làm giảm nhiệt độ xuống nhanh nhất. Sau đó, nhiệt độ gần đạt ở mức yêu cầu thì sẽ chuyên sang chế độ Comfort Cool – Đây là chế độ mát dịu nhẹ, giúp cơ thể cảm thấy dễ chịu nhất.

Bộ lọc Easy filter

Ngoài chức năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn hiệu quả, khi vệ sinh bộ lọc này, người sử dụng có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh. Việc tự vệ sinh ở nhà sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí, không phải thuê đơn vị bảo dưỡng điều hòa.

Công nghệ Full HD Filter

điều hòa Samsung

Đây cũng là một công nghệ lọc đến từ thương hiệu Samsung. Công nghệ này có những lỗ siêu nhỏ từ 60 đến 134 micromet – các lỗ siêu  nhỏ này có khả năng loại bỏ được vi khuẩn, bụi bẩn hay các tác nhân có hại khác lên đến 90%.

Silver Nano

Công nghệ này khi kích hoạt sẽ giải phóng các ion bạc. Ion bạc kết hợp với một vài ion khác để tiêu diệt được các vi khuẩn có hại, chặn lại các hạt bụi lơ lửng trên không khí, mang đến một bầu không khí trong lành, tươi mát mà hiếm có dòng sản phẩm điều hòa nào bắt kịp công nghệ này.

Công nghệ Virus Doctor

Trước bối cảnh đại dịch Covid 19 đang diễn ra phức tạp, thì công nghệ Virus Doctor trên điều hòa Samsung phát huy tác dụng hiệu quả: khả năng ngăn chặn được virus, vi khuẩn, nấm mốc hay các tác nhân gây bệnh khác đến 99.9% .

Công nghệ lọc Catechin

Một tên gọi khác của công nghệ lọc này là bộ lọc trà xanh. Tính năng chủ yếu của công nghệ này là để khử mùi. Tuy nhiên, trong thuyết minh kỹ thuật của Samsung thì bộ lọc này còn có chức năng lọc bụi bẩn, virus hay nấm cũng vô cùng hiệu quả.

Công nghệ lọc Deodorizing

Cũng như bộ lọc trà xanh trên, vai trò của công nghệ lọc này cũng có khả năng khử mùi hiệu quả nhờ khả năng khử khuẩn của cacbon hoạt tính.

Inverter 8 cực

Trên thị trường hiện nay, công nghệ inverter 8 cực của Samsung được coi là công nghệ duy nhất sử dụng 8 cực, thay vì 4 cực truyền thống. Vì số lượng cực tăng nên khả năng tiết kiệm điện lên đến 68%, khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 43%. Đặc biệt, với Inverter 8 cực, tuổi thọ của máy cũng tăng lên đáng kể, thời gian bảo hành cho máy nén đến 10 năm đối với các dòng sản phẩm Inverter 8 cực.

Single User

điều hòa Samsung

Nhờ có công nghệ này mà khả năng tiết kiệm điện sẽ lên đến 26%, bởi điều hòa sẽ tự nhận diện khu vực có người để làm mát khu vực đó thay vì làm mát ra toàn bộ phòng.

Good Sleep

Đây là công nghệ “chế độ ngủ ngon”. Khi kích hoạt, chế độ này sẽ có 3 tiến trình: Hạ nhiệt, tăng nhiệt đạt đến mức nhiệt giúp cơ thể ngủ ngon, điều chỉnh nhiệt tăng dần để người sử dụng tính giấc không thấy khó chịu.

Trên đây là toàn bộ các công nghệ nổi bật của điều hòa Samsung mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những nội dung này có thể giúp ích bạn trong quá trình tìm hiểu để lựa chọn mua.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

>>> Nên dùng điều hòa cũ hãng nào để đảm bảo hiệu quả nhất?

>>> Tìm hiểu chế độ gió điều hòa có ích lợi gì?

error0