Đâu là giải pháp điều hòa, thông gió cho biệt thự tối ưu nhất?

Hệ thống điều hòa không khi là hệ thống quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Đối với hệ thống điều hòa thông gió cho biệt thự, đâu là giải pháp được ưu tiên sử dụng nhất? Câu trả lời sẽ có ngay tại bài viết dưới đây.

Đâu là giải pháp điều hòa, thông gió cho biệt thự tối ưu nhất?

Các loại điều hòa, thông gió dành cho biệt thự

điều hòa, thông gió cho biệt thự

Để lựa chọn được một hệ thống điều hòa, thông gió tốt, hoạt động hiệu quả là một việc rất quan trọng. Một vài hệ thống điều hòa không khí dược lựa chọn như:

Dàn lạnh cục bộ giấu trần

Đây là phương án được đánh giá khá hiệu quả đối với những biệt thự khi nó không làm thay đổi kiến trúc của căn biệt thự. Các vị trí đặt dàn nóng đã được thiết kế sẵn nên quá trình lắp đặt cũng dễ dàng hơn khi không cần tốn nhiều thời gian nghiên cứu chọn vị trí đặt thích hợp. Điểm hạn chế của hệ thống này là số lượng dàn nóng nhiều, đường ống gas bị giới hạn chiều dài. Đồng thời, chi phí vật tư lắp đặt thiết bị trên mái cũng lớn.

Hệ thống dàn lạnh mutil

Đây là phương án thích hợp với các căn biệt thự có quy mô nhỏ và vừa, công suất dàn nóng ở trong khoảng từ 4 đến 10kW. Tuy nhiên, hệ thống lại hạn chế số lượng dàn lạnh. Một vài loại dàn lạnh thích hợp cho hệ thống như loại treo tường, âm trần nối ống gió loại mỏng, cassette âm trần đa hướng thổi.

Dàn lạnh VRV/VRF

Đây được coi là phương án tối ưu nhất dành cho các căn biệt thự có quy mô vừa và lớn. Công suất của hệ thống có công suất lạnh là 6HP trở lên. Hệ thống được thiết kế thông minh, tiết kiệm điện. Đồng thời việc lắp đặt cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt hơn, hệ thống không giới hạn chiều dài đường ống gas và có một cụm dàn nóng nên việc lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh sẽ không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

điều hòa, thông gió cho biệt thự

Đến đây thì chắc Quý vị đã trả lời được câu hỏi “Đâu là giải pháp điều hòa, thông gió cho biệt thự tối ưu nhất?” rồi đúng chứ. Tùy theo mỗi nhu cầu, điều kiện kinh tế của gia đình mà lựa chọn giải pháp điều hòa, thông gió khác nhau. Với kinh nghiệm thực tế của chúng thôi thì việc lắp đặt hệ thống điều hòa VRV/VRF được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả bởi những ưu điểm của nó.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Giải pháp lắp nhiều dàn nóng điều hòa tại khu vực hẹp

>> Lưu ý trước và sau khi ngừng sử dụng điều hòa lâu dài

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRVVRF

điều hòa, thông gió cho biệt thự

Trên thị trường hiện nay, hệ thống điều hòa không khí trung tâm có rất nhiều dòng sản phẩm, vậy lựa chọn như thế nào để mang lại sự phù hợp nhất cho gia đình? Một vài yếu tố mà Quý vị nên quan tâm như:

  • Hiệu suất vận hành hệ thống: hiệu suất này được đo bởi thông số tiết kiệm điện COP. Đối với điều hòa trung tâm hãng Daikin VRV IV có COP là 4.35, của Mitsubishi là 4.00,..
  • Linh động trong việc kết nối đường ống: giới hạn đường ống đồng tối đa để đặt dàn nóng trên tầng thượng, tỉ lệ kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng đến 130%,..
  • Những chức năng hiện đại, tự động như chế độ tự động kiểm tra hệ thống, tự động báo lỗi khi hệ thống xảy ra sự cố; công nghệ tối ưu hiệu suất hoạt động,..
  • Đa dạng loại dàn lạnh phù hợp với lối kiến trúc biệt thự khác nhau
  • Đa dạng công suất dàn lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trung Tâm Điện Lạnh Giang Linh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió cho biệt thự. Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị luôn được khách hàng lựa chọn, đặt tin tưởng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như tính ưu việt, thông minh của hệ thống đã giúp việc chinh phục những khách hàng khó tính dễ dàng hơn. Nếu như Quý vị có nhu cầu về lắp đặt giải pháp điều hòa, thông gió cho biệt thự hay cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ đến chúng tôi để được thiết kế giải pháp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH GIANG LINH

  • Địa chỉ: Số 521 Thụy Phương, làng Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0845.55.66.00 – 0989.869.310.
  • Website: dienlanhgianglinh.com
  • Email: tranvanhaokt@gmail.com.
error0