Thi công hệ thống gió hút khí thải tại trường Quốc tế liên Hợp quốc Hà Nội

Hệ thống thông gió hút khí thải trong trường học hiện nay đang rất được chú trọng, đặc biệt là đối với những trường học mang tiêu chuẩn quốc tế. Bởi hệ thống này được đánh giá là rất quan trọng, đảm bảo không khí được trong lành nhất đối với các khu vực khép kín trong các hoạt động của học sinh như lớp học, các phòng chức năng, phòng thí nghiệm,… Điển hình trong số các khách hàng của chúng tôi đó là trường+ Quốc tế liên hợp quốc Hà Nôi.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Thi công hệ thống gió hút khí thải cho trường Quốc tế liên Hợp quốc Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Trường Quốc tế liên Hợp quốc Hà Nội
  • Địa chỉ: G9 Đ. Lạc Long Quân, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hạng mục thi công: Lắp đặt hệ thống thông gió hút khí thải
  • Đơn vị thi công: Điện lạnh Giang Linh

Tiêu chuẩn lắp đặt của hệ thống hút khí thải cho trường học

hệ thống gió hút khí thải tại trường

Thông số khí tươi tiêu chuẩn

Đối với dự án lắp đặt hệ thống thông gió hút khí thải cho trường học, chúng tôi tuân thủ đúng các tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống, đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Theo tiêu chuẩn Việt Nam, kết quả của hệ thống hút khí thải tiêu chuẩn phải đảm bảo được lượng khí tươi cấp vào không gian khép kín, hay có điều hòa ở mức tối thiểu 10% lượng gió tuần hoàn trong phòng, và tối thiểu 20m3/h/người.

Tiêu chuẩn của thiết kế

Yêu cầu về lượng gió

Để tính được lượng gió tươi, chúng tôi dựa vào số người trong phòng và m2 sàn nhà. Lượng gió tươi cần lưu thông trong 1 giờ/m2 sàn: 0.65 L/s và 2.3 m3/h.

hệ thống gió hút khí thải tại trường

Phương pháp lưu thông gió

Đối với hệ thống thông gió trường học được biết đến là hệ thống thông gió 2 line: line cấp gió tươi và line cấp gió thải. 2 hệ thống này nhằm tạo ra môi trường thông thoáng, kiểm soát dễ dàng lượng không khí hút vào, ra.

  • Line cấp gió tươi: Sử dụng quạt, kênh dẫn gió để cấp gió tươi từ ngoài trời vào trong phòng.
  • Line hút gió thải: Sử dụng quạt, kênh dẫn gió để hút gió từ bên trong phòng ra bên ngoài.

Lựa chọn loại quạt thông gió

Để chọn được loại quạt thông gió tốt nhất, chúng tôi căn cứ vào lưu lượng và cột áp đã được tính toán từ trước. Như thế sẽ lựa chọn được loại phù hợp, chạy ổn định với hệ thống mà chúng tôi lắp đặt.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

>>> Sửa điều hòa Trường Tiểu học Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

>>> Lắp đặt bảo trì hệ thống Điều hòa không khí tại bệnh viện E, Hà Nội

hệ thống gió hút khí thải tại trường

Tính toán kênh dẫn gió

Căn cứ vào lượng thông gió, chúng tôi tính toán kênh dẫn gió sau đó mới xác định số lượng miệng gió, số lượng đường ống kết nối vào thiết bị được lắp đặt. Sau đó mới tính được kích thước của cửa gió và ống gió.

Với tất cả các yếu tố trên, chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện, thi công dự án tại trường Quốc tế liên hợp quốc Hà Nội.
Chúng tôi thực hiện theo đúng quy trình, làm việc một cách chuyên nghiệp từ khâu khảo sát thực tế, đánh giá, lên phương án thi công, báo giá và tiến hành thi công lắp đặt. Sau đó là vận hành thử, đánh giá đo đạt các thông số kỹ thuật đảm bảo các tiêu chuẩn ban đầu. Cuối cùng bàn giao, hướng dẫn bảo trì, bảo hành cho chủ đầu tư.

Hệ thống thông gió trong trường học của Điện Lạnh Giang Linh lắp đặt luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa dân sinh….cho các hộ gia đình, hệ thống điều hòa tại các nhà máy, nhà cao tầng,… Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về lắp đặt hệ thống thông gió trong trường học hay các dịch vụ khác.

error0