Đơn vị lắp mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng tại Hà Nội

Điện Lạnh Giang Linh từ lâu đã là cái tên quen thuộc trong giới Điện Lạnh tại Hà Nội. Những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tiêu biểu phải kể đến sản phẩm, dịch vụ lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng tại Hà Nội: khi mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi tại nhiều dự án chung cư, biệt thự nhà phố đã vô cùng hài lòng về tính hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại.

Lắp mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng tại Hà Nội

lắp mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng tại Hà Nội

Trước tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, nhiều chung cư, nhà cao tầng mọc lên khiến diện tích đất ngày càng bị thu hẹp. Nhà cửa mọc san sát, hiệu ứng đô thị ngày càng làm cho không khí trở nên khó chịu hơn trước kia nhiều lần. Và giải pháp lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng tại các dự án chung cư, nhà phố tại Hà Nội đã phát huy hiệu quả tuyệt vời.

Các dự án chung cư đã lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng

Để tiết kiệm không gian, nhiều chủ đầu tư đã bố trí nhiều cục nóng điều hòa trong một không gian nhỏ. Nhiều điều hòa phải làm việc trong điều kiện quá tải nhiệt độ, dẫn đến việc tốn điện và nhanh hư hỏng hơn.

Chính vì thế, mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng đã khắc phục được các nhược điểm đó. Chi phí đầu tư thấp nhưng lại vô cùng hiệu quả. Điện Lạnh Giang Linh đã đồng hành với nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng cho nhà phố, biệt thự

Nhà phố biệt thự có cấu trúc hình ống, được xây dựng san xát nhau nên dàn nóng điều hòa chỉ có thể lắp được ở mặt trước hoặc mặt sau của ngôi nhà. Dàn nóng sẽ thổi hơi nóng sang phía nhà đối diện gây nên sự phiền toái không đáng có. Nhưng khi có sự xuất hiện của mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng cho nhà phố, biệt thự, Điện  Lạnh Giang Linh đã giúp đỡ được rất nhiều gia đình khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Giá của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng chính hãng

>> Tìm hiểu vật liệu làm bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Điện Lạnh Giang Linh – Đơn vị lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng uy tín tại Hà Nội

lắp mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng tại Hà Nội

Điện Lạnh Giang Linh là nhà cung cấp, lắp đặt điều hòa, các phụ kiện điều hòa; cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín nhiều năm trên thị trường. Trụ sở của chúng tôi có địa chỉ tại 521 Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khi có khách hàng muốn tìm hiểu lắp đặt các sản phẩm cho những dự án lớn, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ những giấy tờ, thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Thời gian lắp đặt nhanh từ 10 đến 15 ngày là đáp ứng đầy đủ số lượng lớn cho các công trình. Đối với những hộ dân thì sẽ triển khai lắp đặt được luôn. Phục vụ tư vấn 24/7 ngay khi khách hàng gọi đến số hotline 0845.55.66.00.

Các phụ kiện, vật liệu được đóng gói tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn.

Điện Lạnh Giang Linh – Đơn vị lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng uy tín tại Hà Nội. Hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất.

error0